ẢNH VIDEO ĐẸP

Vì sao thác Bản Giốc lọt top kỳ vĩ nhất thế giới?

Vì sao thác Bản Giốc lọt top kỳ vĩ nhất thế giới?

Thác Bản Giốc thuộc tỉnh Cao Bằng vừa lọt top 10 thác nước kỳ vĩ nhất thế giới. Cùng ngắm vẻ đẹp mê hồn của thác nước này.

Thác Bản Giốc được tạo nên bởi sự đứng chững của dòng sông Quy Xuân hiền hòa, nằm trên đường biên giới Việt - Trung, thuộc địa phận xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng. Sự hùng vĩ của thác nước Bản Giốc là điều khiến khách du lịch mê mẩn.

 

                                  ( Ảnh : Thác Bản Giốc - Cao Bằng ) 

Thác Bản Giốc là một trong số những thác nước đẹp nhất Việt Nam. Với chiều rộng khoảng 208m và chiều cao khoảng 60 – 70m, thác Bản Giốc cũng được xếp thứ 4 thế giới trong số các thác nước lớn, nổi tiếng nằm trên đường biên giới các quốc gia.

Vẻ đẹp hùng vĩ của thác nước này cũng như quang cảnh nên thơ xung quanh luôn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến đây mỗi ngày.

 

                                    ( Ảnh : Thác Bản Giốc - Cao Bằng ) 

Từ độ cao trên 30 m, những khối nước lớn đổ ầm ầm xuống qua nhiều bậc đá vôi. Giữa thác có một mô đá rộng phủ đầy cây vô tình chia dòng sông thành ba dải lụa trắng khổng lồ, tung bụi nước mịt mờ cả một vùng rộng lớn. Thác Bản Giốc vào mỗi mùa đều mang trong mình một nét đẹp đặc trưng. Vào mùa khô (tức từ tháng 10 đến tháng 5 năm sau), thác nước Bản Giốc chảy nhẹ nhàng

Vào mùa mưa (từ tháng 6 đến tháng 9), thác Bản Giốc mang trong mình vẻ đẹp hùng vĩ, dữ dội. Nước không còn chảy nhẹ nhàng mà đã bắt đầu chảy mạnh và xiết hơn, bọt bắn tung tóe khiến bạn ngỡ như làn mây trời đang lũ lượt kéo về khi mưa đến.

                                           ( Ảnh : Thác Bản Giốc - Từ trên cao ) 

Đến đây vẻ đẹp từ những làng quê thanh bình cũng đủ để níu chân du khách.

 

>>>>>>>>>>> Xem Thêm 

Tour Tết Nguyên Đán: Mùng 3,4,5 Tết Khám phá Hồ Ba Bể - Thác Bản Giốc - Pác Bó

 

Thông tin chi tiết :

CÔNG TY NHẤT VIỆT TRAVEL 

Địa chỉ: Số 328 Lê trọng Tấn (Ngã tư vòng xuyến Lê Trọng Tấn -Tố Hữu )  Hà Đông , Hà Nội , Việt Nam

Hotline: 0987.999.790 / 0978881414

Email:nhatviettour@gmail.com

Website: https://nhatviettravel.com/

 

Viết bình luận
0978881414