Tin tức du lịch

Tổng hợp Villa, Homestay Mê Linh đẹp ngỡ ngàng mà bạn không thể bỏ qua

Tổng hợp Villa, Homestay Mê Linh đẹp ngỡ ngàng mà bạn không thể bỏ qua

1. Phơri's House / Homestay A House
Ngách 118/11, Ngõ 118 đường Quang Minh, Thị trấn Quang Minh, Mê Linh (20,62 km) Hà Nội
Homestay A House gồm 10 căn nhà với các tên gọi: Villa, Nhà Tổ Chim, A House Nhỏ, A House Lớn, Sun House, Nhà Gỗ Thông 2 phòng ngủ, Nhà Gỗ Thông có phòng ngủ áp mái, Riverside House, Top House 1 và Top House 2. Mỗi căn lại có vẻ đẹp riêng, phù hợp với mọi nhóm gia đình, bạn bè xum tụ. Tùy căn có thể ở từ 2 đến 30 người.

2. Madam Dieu Hao

Nằm ở Mê Linh, Hà Nội, Madam Dieu Hao homestay là một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ngày cuối tuần. Những homestay được xây dựng tập trung tất cả những hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình như thảm cỏ , hồ bơi, khu cắm trại, khu tổ chức tiệc nướng BBQ,…

3. Gỗ House

Địa chỉ: Nằm trong chuỗi nhà vườn Mê Linh, cách chợ 500m, BigC 1,5km, cách trung tâm Hà Nội khoảng 25km, sân bay 7km.
Nhà thân thiện được ghép hoàn toàn bằng gỗ thông thơm ấm với thật nhiều ô cửa sổ thơ mộng. Nằm trên phòng áp mái đọc sách ôi thật thích, rồi mở cửa sổ bạn có thể chạm được ngay đến tán lá sấu xanh, nghe được tiếng chim sâu ríu rít vui tai, nghe thấy tiếng ve chiều chào hè, và thấy mơn man trên má từng cơn gió nhẹ mang hơi nước từ con sông chảy ngang bên cạnh.

4. Vintage House
Thêm một lựa chọn cho đoàn đông dưới 30 người. Căn Vintage House nằm trong chuỗi nhà vườn Mê Linh, cách trung tâm Hà Nội khoảng 25km, cách sân bay 7km, cách Mê Linh Plaza 1.5km, cách chợ 500m và cách BigC 1.5km.

5. Veque Villa homestay 
Nếu bạn muốn trở về với vẻ đẹp nhẹ nhàng yên bình cổ xưa thì đừng quên Veque Villa homestay nhé. Homestay Mê Linh này được thiết kế theo phong cách hoài cổ. Được trang trí bằng những chiếc bàn hoặc ghế làm bằng mây tre đan. Ngay khi bước vào homestay bạn đã cảm thấy một cảm giác trầm mặc lạ thường. Không gian này phù hợp với những bạn có cuộc sống nội tâm, thích chiêm nghiệm cuộc sống. Không những thế, nếu bạn tìm đến đây vào mùa đông hay mùa thu. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang ở giữa lòng Hà Nội yêu dấu. Bởi không gian thực sự rất giống với những căn nhà xưa cổ ở phố cổ.

 

 

Viết bình luận
0978881414