ẢNH VIDEO ĐẸP

Review chi tiết suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam

Review chi tiết suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam

Suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức đi vào hoạt động từ cuối tháng 5/2020. Dưới đây là những review chi tiết và chân thật nhất cho khu nghỉ dưỡng mới toanh đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng này.

Nhắc tới Cẩm Phả người ta sẽ nghĩ ngay tới các điểm tham quan nổi tiếng khác như Đền Cửa Ông, vịnh Bái Tử Long…nhưng hiện nay còn có một hoạt động thú vị và cực kỳ hấp dẫn khác mang tên tắm suối khoáng nóng Quang Hanh.

Yoko Onsen Quang Hanh - Suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam

Nằm cách Hạ Long chỉ khoảng 10km và cách trung tâm Cẩm Phả 15km về phía Tây, Yoko Onsen Quang Hanh là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo và vận hành dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe theo đúng phong cách onsen Nhật Bản. 

Với việc tạo ra ra trị sức khỏe lớn cùng quy mô rộng lớn có thể đón một lượng khách lớn ở bất kỳ thời điểm nào trong năm, Yoko Onsen Quang Hanh dự kiến sẽ góp phần khắc phục điểm yếu du lịch mùa vụ vốn đã kìm hãm sự phát triển của vùng nhiều năm qua, đưa tỉnh Quảng Ninh trở thành điểm du lịch hấp dẫn bốn mùa, gia tăng chi tiêu và số ngày lưu trú của du khách cũng như tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân địa phương.Review cận cảnh suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam

Nguyên văn bài review trên diễn đàn du lịch như sau:

"Hôm trước sinh nhật mình 2 vợ chồng mình có đi tắm suối khoáng nước nóng ở Yoko Onsen Quang Hanh. Phải nói là nó phê...chữ ê kéo dài!

-Tắm suối khoáng vừa khoẻ vừa thoải mái thư giãn

- Vừa có cảnh đẹp để ngắm

- Chất lượng phục vụ rất ok chuẩn Nhật Bản

- Không gian và mọi đồ đạc đều sạch sẽ , thơm tho

- Đầy đủ tiện nghi , hiện đại ( tủ để đồ, khoá vòng tay, áo tắm, khăn, chỗ trang điểm, phòng nằm nghỉ, phòng đọc sách, khu ăn, khu xông hơi các kiểu con đà điểu! )

- Nhân viên cũng rất hiền lành và nhẹ nhàng, các bạn cho mình mượn dây sạc điện thoại mấy tiếng nữa! 

Nói chung là đi Yoko Osen xong mình thấy không muốn tắm suối khoáng ở chỗ cũ nữa. Không gian tách biệt với bên ngoài nhìn thấy toàn đồi núi, nhà xây y phong cách Nhật Bản nên bạn cũng quên hẳn đây là Việt Nam luôn! 

- Giá tắm là 500k / người (Người Quảng Ninh thì có 400k thui nên ai người Quảng Ninh thì mang chứng minh thư đi để được giảm giá nhớ)

- Có cả khu đồ ăn mà mình đi dịp mới mở nên chưa có buffer ! Ăn đồ ăn gọi món và nước 2 người hết 200k

=> Tổng 1 triệu 2 người, mỗi người 500k cho 1 chuyến đi thư giãn! 

Địa chỉ: Tổ 5, khu 9B, phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh."

Dưới đây là một vài hình ảnh quá trình trải nghiệm khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh - suối khoáng nóng chuẩn Nhật đầu tiên tại Việt Nam do Nhất Việt travel ghi lại 

Viết bình luận
0978881414