ẢNH VIDEO ĐẸP

Mộc Châu mùa hoa mận: Điểm nào ngắm hoa đẹp nhất?

Mộc Châu mùa hoa mận: Điểm nào ngắm hoa đẹp nhất?

Vài năm trở lại đây, Mộc Châu nổi lên là một điểm du lịch hấp dẫn, thu hút đông du khách tới tham quan, du lich. Nằm ở độ cao trên 1000m so với mực nước biển, thiên nhiên ban tặng cho Mộc Châu cảnh sắc tuyệt đẹp với khí hậu mát mẻ quanh năm và những đồi phủ hoa rực rỡ.

Mộc Châu mùa hoa mận: Điểm nào ngắm hoa đẹp nhất?                                                              ( Ảnh : Hoa Mận Mộc Châu ) 

 

Đến Mộc Châu mùa nào cũng đẹp nhưng có lẽ đẹp nhất là dịp trong và sau Tết Nguyên đán khi hoa mơ, hoa mận nở rộ. Vào những ngày này, thảo nguyên Mộc Châu được bao phủ bởi màu trắng tinh khiết khiến cho nơi đây mang vẻ đẹp như một cô gái đang độ xuân thì.

Hoa mận Mộc Châu nở thành từng chùm, thường nở rộ trong vòng từ 2-3 tuần sau đó lụi dần. Khác với những nơi khác, hoa mận ở cao nguyên Mộc Châu không nở lác đác mà trải dài từ thung lũng này sang thung lũng khác như một tấm thảm trắng rộng lớn và xinh đẹp.

Mộc Châu mùa hoa mận: Điểm nào ngắm hoa đẹp nhất?                                             ( Ảnh : Chùm Hoa Mận trắng tinh ) 

Để có thể ngắm hoa mận nở đẹp nhất, bạn có thể ghé thăm Phiêng Cành, Vân Hồ, Lóng Luông, tiểu khu Ba Khe, Thông Cuông, Pa Phách, Tân Lập, bản Áng… đặc biệt phải vào sâu trong bản để có những khung hình đẹp. Trong đó, khu vực rừng thông bản Áng, đồi chè Tân Lập và đường lên cửa khẩu Lóng Sập là nơi có nhiều hoa nhất. Du lịch Mộc Châu mùa hoa mận du khách không chỉ được hòa mình trong những sắc trắng bạt ngàn của màu hoa mận mà còn được hòa mình vào không khí xuân náo nhiệt của đồng bào dân tộc Mông Tây Bắc.

Ngoài việc chiêm ngưỡng hoa mận trắng, bạn có thể check-in ở đồi chè trái tim (Bản Tân Lập, Mộc Châu). Đây được xem là 1 trong những đồi chè nổi tiếng và thu hút đông du khách nhất. Nằm cách thị trấn Mộc Châu khoảng 10km, đồi chè này nằm ở khu nông trường liên doanh với Đài Loan, đường đi lại rất dễ tìm và thuận lợi. Ngoài đồi chè trái tim, còn có 2 đồi chè khác khá đẹp là Đồi chè Nông Trường Mộc Sương hoặc đồi chè Tân Lập 3.

Mộc Châu mùa hoa mận: Điểm nào ngắm hoa đẹp nhất?                                     ( Ảnh : Hoa Mận Mộc Châu ) 

Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá rừng thông Bản Áng, thác Dải Yếm… những điểm đến hấp dẫn, ấn tượng tại cao nguyên Mộc Châu.

Mộc Châu cách Hà Nội 200km về phía Tây, hiện giao thông khá thuận lợi. Từ Hà Nội, bạn có thể chọn đi xe máy, ô tô riêng hoặc xe khách theo tuyến đường Láng Hòa Lạc qua Xuân Mai, chọn QL6 đoạn qua Hòa Bình, Mai Châu là đến Mộc Châu.

Mộc Châu mùa hoa mận: Điểm nào ngắm hoa đẹp nhất?                                                   ( Ảnh : Thung Lũng Mận Là Ka ) 

Hiện nay, Mộc Châu đang là mùa du lịch cao điểm bởi mùa hoa mận đang nở rộ. Vì thế, để tránh tình trạng hết phòng nghỉ, bạn nên đặt lịch trước khi đi. Các phòng nghỉ, khách sạn tại cao nguyên Mộc Châu rất phong phú, đa dạng với các mức giá khác nhau, đáp ứng yêu cầu của đa dạng khách.

 

 

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>. Xem thêm . 

Tour trốn Tết: 6 ngày khám phá trải nghiệm Mộc Châu - Sa Pa - Hà Giang

 

Tour trốn Tết: Đón Tết ở những nơi tuyệt vời : Mộc Châu, Tà Xùa, Mai Châu

 

 

Thông tin chi tiết :

CÔNG TY NHẤT VIỆT TRAVEL 

Địa chỉ: Số 328 Lê trọng Tấn (Ngã tư vòng xuyến Lê Trọng Tấn -Tố Hữu )  Hà Đông , Hà Nội , Việt Nam

Hotline: 0987.999.790 / 0978881414

Email:nhatviettour@gmail.com

Website: https://nhatviettravel.com/

Viết bình luận
0978881414