Tin tức du lịch

Kinh nghiệm ăn chơi, nghỉ dưỡng ở Family Resort Ba Vì

Kinh nghiệm ăn chơi, nghỉ dưỡng ở Family Resort Ba Vì

Bạn đang tìm một khu nghỉ dưỡng gần tại Ba Vì lại gần gũi với thiên nhiên để tránh xa sự xô bồ của cuộc sống phố thị thì Family Resort chính là một lựa chọn tốt cho gia đình bạn. Family Resort nằm cách trung tâm thủ đô chừng 50km về phía Tây trên địa bàn Xóm Mái, Yên Bài, Ba Vì.

Đi Family Resort đi vào thời gian nào đẹp nhất?
Nên đi Family Resort khi nào? do đây là một khu nghỉ dưỡng nên không phụ thuộc vào tính thời vụ trong năm do vậy bạn có thể tới đây vào bất kể thời gian nào cũng rất thú vị. Vào mỗi khoảng thời gian thì Family Resort đều mang trên mình những vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên nếu bạn không muốn đến đây vào những lúc đông thì nên tránh các tháng 6 tới 9 ra vì khi đó khu nghỉ dưỡng rất đông khách về đây để tránh cái nóng của Hà Nội.

Hướng dẫn đường đi tới Family Resort
Phương tiện cá nhân: Đường đi tới Family Resort: Bạn có 3 hướng để di chuyển tới khu nghỉ dưỡng này là từ Xuân Mai. thị xã Sơn Tây, đại lộ Thăng Long khi di chuyển tới ngã Tư Hòa Lạc từ các cung đường này thì bạn đi chừng 8km nữa là tới được làng văn hóa. Tiếp trên con đường đó là chừng 3,7km nữa là tới được UNBN xã Yên Bài và đi thêm hơn 2km nữa thì rẽ trái thêm 3km nữa là tới được Family Resort. Nếu di chuyển bằng ô tô bạn chỉ mất 1 tiếng để đến nơi đây, xe máy bạn sẽ mất thêm một chút thời gian tầm 1 tiếng 30 phút

Xe bus: Tại Family Resort chưa có xe khách và xe buýt đi qua.

Đi theo tour: Bạn có thể liên hệ tới các đơn vị tổ chức tour để được hỗ trợ tối ưu nhất về mặt chi phí. Hơn nữa, khi đi theo tour bạn sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ từ đi lại, ăn nghỉ, vui chơi. 

Liên hệ đặt tour tại Nhất Việt: 0987999790 / 0978881414

Cần chuẩn bị những gì khi đi Family Resort
Để có một chuyến đi Family Resort hoàn hảo nhất bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hành lý sau:

Đồ dùng y tế: Thuốc xịt chống côn trùng, kem chống nắng
Vật dụng quan trọng:  máy ảnh để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời
Giấy tờ tùy thân: Chứng minh từ, giấy tờ xe…
Vật dụng cần thiết khác: Kính bơi, mũ, ô…

Đặt phòng tại Family Resort/ Giá phòng ở Family Resort
Để bạn có một chuyến đi nghỉ dưỡng vui vẻ và tuyệt vời nhất thì bạn phải có một chỗ nghỉ chân thoải mái với chi phí phù hợp. Theo kinh nghiệm du lịch Family Resort thì bạn nên đặt phòng trước 15 để tránh tình trạng hết phòng đặc biệt trong mùa cao điểm. 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Resort để kiểm tra giá phòng phù hợp và tình trạng phòng hoặc liên hệ với các đơn vị tổ chức tour để họ giúp bạn thiết kế lịch trình nghỉ dưỡng từ A tới Z.

Ăn uống tại Family Resort
Những món ăn ngon truyền thống là trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi của bạn. Đến với Family Resort thì bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức các món ăn đặc trưng như: Lợn Mán, dê núi, gà đồi, cá sông….Một không gian rộng để ăn các món BBQ hòa mình cùng thiên nhiên sẽ giúp chuyến đi của bạn không thể nào thú vị hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm đi Family Resort cụ thể và chi tiết hi vọng bạn đã có thêm động lực để khám phá một khu nghỉ dưỡng xanh ngay gần trung tâm thành phố. Hãy chuẩn bị những vật dụng cần thiết và tự tin xách balo lên để đi thôi.

Viết bình luận
0978881414