Tin tức du lịch

Homestay Polygon Đông Anh

Homestay Polygon Đông Anh

Homestay Polygon Đông Anh – Sự cổ kính là giá trị cốt lõi

Ai mong muốn tìm về 1 thời xưa cũ, đừng quên ghé thăm Homestay Polygon Đông Anh khi có dịp. Đất Hà Thành với các căn Homestay có phần hiện đại và mới mẻ. Nhưng đến với Polygon, bạn sẽ được sống trong những giá trị cả về tinh thần và vật chất nhưng thời ông bà, bố mẹ mình ngày xưa. Cùng khám phá ngay nhé!

Homestay Polygon Đông Anh

Tọa lạc tại:

Ngõ 85, Vân Trì, Đông Anh, Hà Nội 

Nằm ở trung tâm huyện Đông Anh, du khách sẽ dễ dàng tìm ra Homestay Polygon. Bằng giàn hoa giấy cực đẹp nở rộ trước cửa nhà, hay bằng sự cổ kính toát lên của gian nhà gần 100 năm tuổi. Đó là cách bạn nhận biết được nơi ở này.

Nằm ở trung tâm huyện Đông Anh nên bạn hoàn toàn dễ dàng di chuyển nhé. Các hàng quán đều rất gần ngôi nhà. Có khu vui chơi rộng hàng nghìn m2 cách nhà chỉ 3km. Hay thư giãn bằng bể bơi, đánh Golf cách nhà khoảng 2.5km.

Homestay Polygon Đông Anh – thiết kế

Thiết kế nhà 2 tầng cổ điển được áp dụng ở Polygon. Nhà có phong cách mỗ mạc, giản dị và có hồ cá cùng vườn cây rất thoáng mát. Cùng khám phá sâu hơn về các tiện ích của ngôi nhà nhé.

  • Phòng ngủ:

4 phòng ngủ có 2 không gian để lựa chọn: phòng đôi và phòng tập thế. Các phòng đều được trang bị đệm và chăn mỏng cho giấc ngủ thêm trọn vẹn. Được thiết kế trên tầng 2 của khu nhà, nên các phòng đều có cửa sổ nhìn ra các hướng của khu khuôn viên. Nhà tắm và nhà vệ sinh dưới tầng 1 của khu nhà.

  • Phòng khách:

Tầng 1 có phòng triển lãm kết hợp không gian sinh hoạt chung. Có nhiều tranh ảnh được treo ở đây, không gian rất đẹp và đầy tính nghệ thuật. Bàn ghế được kê ở đây và cả ngoài sân.

  • Bếp:

Bếp nấu nửa ngoài trời nửa nửa trong nhà, rất độc đáo. Ở đây có đầy đủ đồ nấu, bát đũa và gia vị đủ cho 10 mâm. Có dụng cụ nướng BBQ ngoài sân để bạn thỏa thích tổ chức tiệc nhé.


Ngoại thất của Homestay Polygon Đông Anh

Như 1 chuyến du lịch về “thời đại của bố mẹ” mình, Sự yên tĩnh và những nét cổ xưa được lưu giữ và mang đến không gian thật sự quá tuyệt vời cho du khách.

Homestay Polygon Đông Anh có hồ cá với hơn 100 con cá cảnh. Rất đẹp và tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên. Vườn cây rủ bóng tạo khoảng mát cho những trưa hè ngồi nghỉ ngơi ở sân hiên.

Đó còn là căn nhà gần 100 năm tuổi và không gian nghệ thuật dưới tầng 1

Tiện ích riêng của Homestay Polygon Đông Anh

  • 4 phòng ngủ trên tầng 2, có 3 phòng giường đôi và 1 phòng tập thể.
  • Có nhà vệ sinh, nhà tắm đầy đủ đồ dùng cá nhân dưới tầng 1.
  • Nhà có sân vườn cực rộng, trồng rất nhiều cây và có hồ cá.
  • Dưới tầng 1 có phòng sinh hoạt chung, có không gian triển lãm tranh ảnh.
  • Có thể tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài sân với dụng cụ nướng sẵn trong nhà.
  • 1 bếp nấu có đầy đủ đồ nấu, bát đũa cho số lượng khoảng 10 mâm.
  • Có gian nhà gần 100 năm tuổi.

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về Homestya Polygon. Nếu muốn trải nghiệm không gian sống như một họa sĩ thì nhất định phải ghé qua Homestay Polygon nha các bạn. 

Bình luận (1)
binh-luan

prxekrfyn

17/10/2022

Homestay Polygon Đông Anh Nhất Việt Travel [url=http://www.gb72360k6d3z5z28u0ls3o73fso5dr9ls.org/]uprxekrfyn[/url] prxekrfyn http://www.gb72360k6d3z5z28u0ls3o73fso5dr9ls.org/ aprxekrfyn

Viết bình luận
0978881414